phone +(84) (24) 22680011
info@pentower.vn
Đăng ký | Đăng nhập

Những phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh hiệu quả

Những phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh hiệu quả


Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha (các bạn cần chú ý là Trung quốc có số dân hơn 1 tỷ người). Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. 

Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, bạn có thấy tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin trong tất cả các lĩnh vực, một trong số đó, Ngành Giáo Dục cũng đã và đang có những bước tiến vượt bậc trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào cả dạy và học. 

Việc phát triển những phần mềm học Tiếng Anh hiện nay đang trở thành một trong những xu hướng “đắt hàng” nhất. Với nhu cầu học Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi thì những phần mềm đó trở nên vô cùng bổ ích. Một số phần mềm học Tiếng Anh phổ biến hiện nay:


1, Tell Me More English


Tell Me More English
 là một phần mềm học Tiếng Anh khá quen thuộc với những người muốn cải thiện Tiếng Anh, phần mềm cho phép bạn lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, phần mềm cải thiện khả năng luyện Nói , Nghe , Đọc và Viết , Ngữ pháp , Từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ và một số câu đối thoại giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp.


                                                                               tellmemoreenglish2, Transparent Language


Transparent Language
 với hệ thống bài học chuyên nghiệp nhằm giúp cho người học tăng khả năng về ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp và các công cụ khác giúp truyền đạt lượng kiến thức đến người học tốt hơn.


                                                                          transparentsenglish


3. EF Englishtown


EF Englishtown
 với khả năng học tiếng anh trực tuyến, bằng các bài tập rèn luyện làm tăng khả năng Giao tiếp trong tiếng anh của bạn, chương trình rèn luyện cho bạn kỹ năng Ngữ pháp, Viết cũng như Giao tiếp trong Tiếng Anh được thành thạo hơn.


                                                                          efenglishtown


4. EyeSpeak English


EyeSpeak English
 giúp học tiếng anh bằng hệ thống nghe và nói, phần mềm cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản cho việc tự học tiếng anh, bao gồm ngữ pháp tiếng anh, các đoạn hội thoại, các bài thực hành, học cách nghe và hiểu để nâng cao khả năng giao tiếp và phát biểu bài tiếng anh của bạn.

                                                                      eyeenglish


5. 101 Languages Of The World


101 Languages
of the World  như tên gọi của nó, phầm mềm cung cấp cho bạn học và tìm hiểu 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới, với nhiều từ và cụm từ rèn luyện khả năng nghe và nói của người học, phần mềm mang lại khả năng nói chuyện Tiếng Anh như người bản xứ cho học viên.


                                                                  101languagesoftheworld


6. WordSmart


WordSmart
 sử dụng các từ ngữ nhằm cải thiện vốn từ vựng của bạn, phần mềm giúp tìm hiểu các từ đồng nghĩa và trái nghĩa, ngoài ra bạn có thể rèn luyện kỹ năng Nghe của phần mềm thông qua các bài hát, và một số bài tập cơ bản để học tiếng anh tốt hơn.

                                                                           wordsmartTrên đây là một số phần mềm bổ ích, giúp bạn cải thiện khả năng Tiếng Anh của bản thân, phù hợp và dễ sử dụng với mọi trình độ và lứa tuổi. Nhìn chung, nỗ lực từ phía bản thân cùng với việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào việc học một cách hợp lý, sẽ là chìa khóa rút ngắn con đường đưa bạn tới thành công. 

- Pentower -

 

 

 

 

 

IELTS Reading Manual (Download)