phone +(84) (24) 22680011
info@pentower.vn
Đăng ký | Đăng nhập

Luyện IELTS với giảng viên Philippines tại Pentower IELTS!

Luyện IELTS với giảng viên Philippines tại Pentower IELTS!


Luyện IELTS ở đâu là tốt nhất ? 


Hiện nay, IELTS là một trong những chứng chỉ luyện thi mà không những du học sinh hay những người có mong muốn định cư hoặc làm việc ở nước ngoài bắt buộc phải có, mà đối với tât cả những học viên mong muốn trau dồi cho mình kỹ năng ngoại ngữ chuyên sâu về 4 lĩnh vực: nghe/ nói/ đọc/ viết cũng đều không ngừng tìm tòi hướng đến.

Nói đến việc luyện thi IELTS để lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, hầu hết các học sinh, sinh viên sẽ lựa chọn luyện ở các trung tâm Anh ngữ trong nước. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây việc ra nước ngoài học khóa học tiếng Anh ngắn hạn hay luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh đã trở nên phổ biến. Trong đó phải kể đến học và luyện thi tiếng Anh tại Philippines. 

Philippines là quốc đảo thuộc khu vực Đông Nam Á. Quốc gia này từng là thuộc địa của Tây Ban Nha và sau này là thuộc địa của Mỹ. Là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới, Philippines thừa hưởng âm sắc và giọng điệu của người Mỹ. Dù đến bất kỳ chỗ nào, bạn cũng sẽ bắt gặp môi trường tiếng Anh bản ngữ. Với hơn 90% dân số nói tiếng Anh bản ngữ, Philippines đang chuyển mình thành cái nôi dạy tiếng Anh trong nhiều năm trở lại đây. Vì vậy, Philippines đang là địa điểm lý tưởng để sinh viên Việt Nam sang học tiếng Anh và luyện IELTS. 


Tuy nhiên với những người chưa đủ điều kiện đi du học tiếng Anh tại Philippines thì Trung tâm đào tạo Pentower sẽ cung cấp các khóa IELTS tại Hà Nội, do giáo viên Phillippines từ Trường Anh ngữ danh tiếng với 21 năm kinh nghiệm của Philippines giảng dạy. Ngoài ra, Pentower cũng cung cấp các khóa học IELTS online 1:1 với giáo viên Phillippines để học viên nâng cao trình độ. 

Trung tâm đào tạo Pentower cam kết với học viên nếu bạn nghiêm túc và thực sự cố gắng trong thời gian tham gia học tập tại trung tâm thì sẽ luôn đạt được kết quả khả quan nhất. 

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh IELTS giảng dạy bởi giảng viên Phillippines tại Pentower hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

_Pentower IELTS_

IELTS Reading Manual (Download)