phone +(84) (24) 22680011
info@pentower.vn
Đăng ký | Đăng nhập

IELTS WRITING COURSE

Khóa học Writing IELTS được xây dựng đặc biệt nhằm tập trung nâng cao trình độ viết trong thời gian trước kì thi IELTS. Khóa học tập trung vào kỹ năng và chiến thuật để học viên có thể làm tất cả các dạng bài viết thường thấy hay hiếm gặp. 

Trong Task 1, học viên được luyện tập viết với các dạng bài khác nhau dưới áp lực về thời gian để làm quen với môi trường thi. Hai dạng bài tập khó nhất là “Diagrams” và “Maps” cũng sẽ được giới thiệu kèm theo những bí quyết để khai thác thông tin hiệu quả.

Với Task 2, học viên tiếp tục được luyện tập nhuần nhuyễn quá trình từ đọc, phân tích đề đến cách hình thành ý, phát triển nội dung và phân bổ thời gian hợp lý. Điểm đặc biệt trong khóa này là học viên được trang bị các câu trúc ngữ pháp phức tạp, những cụm từ “ăn điểm” để có thể nâng cao band điểm trong bài viết của mình.

Song song cùng đó, học viên liên tục được ôn tập kiến thức ngữ pháp để tránh những sai sót đáng tiếc trong quá trình viết.

Trong thời gian học sinh viết sẽ liên tục được giáo viên hỗ trợ và kiểm tra. Sau đó, bài tập của học viên sẽ được giáo viên đánh giá để có thể tìm ra những ưu điểm, chỉnh sửa những khuyết điểm kịp thời trong quá trình tiếp theo.

Kết thúc khóa học, học viên có thể tăng từ 0.5 – 1.0 trong kĩ năng viết của mình.

Thông tin khóa học

Trình độ đầu vào: Xếp theo năng lực của học viên

Tổng thời gian khóa học: 20 buổi

Thời gian buổi học: 2 h/buổi

Lịch học:

Miêu tả khóa học:

Học phí: 0 VNĐ

Địa điểm: Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hoàn Kiếm, Gia Lâm

Hãy gọi cho chúng tôi: +(84) (24) 22680011

Luyện thi IELTS

Đăng ký IELTS Reading Manual