phone +(84) (24) 22680011
info@pentower.vn
Đăng ký | Đăng nhập

IELTS (Speaking/ Reading/ Writing)

Khóa học chuyên sâu về IELTS Speaking này sẽ do chuyên gia luyện thi IELTS có kinh nghiệm lâu năm và có trình độ sư phạm cao tại Pentower để các bạn có thể tăng band điểm nhanh chóng ngay trước khi tham gia kì thi IELTS chính thức.

Song song cùng đó, học viên liên tục thực hành nói và trải nghiệm đề thi để tránh những sai sót đáng tiếc trong quá trình thi Speaking.

Khóa học Writing IELTS được xây dựng đặc biệt nhằm tập trung nâng cao trình độ viết trong thời gian trước kì thi IELTS. Khóa học tập trung vào kỹ năng và chiến thuật để học viên có thể làm tất cả các dạng bài viết thường thấy hay hiếm gặp ở cả Writing task 1 và 2.

Reading là một kỹ năng gây ra nhiều khó khăn và lo lắng cho các bạn học sinh. Nhìn chung, các bạn sợ Reading vì các bài đọc quá dài, nhiều từ vựng mới và khó tìm kiếm thông tin để trả lời câu hỏi. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn, cung cấp các mẹo và chiến thuật cụ thể để trả lời từng dạng bài Reading. Phương pháp của chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm được bản chất của bài thi Reading, từ đó có thể trả lời câu hỏi nhanh và chính xác hơn.

Đặc biệt, với sự linh hoạt trong thời gian và thời lượng học tập, phù hợp với nhân viên văn phòng, và doanh nhân bận rộn. Học viên có thể lựa chọn học theo buồi (5 buổi/ tuần), học theo thời lượng (25 phút hoặc 50 phút cho một buổi học) hoặc học theo thời gian (sẽ được thỏa thuận giữa học viên và giáo viên). Pentower cam kết đem lại những sự tiện ích và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Các khóa học theo buổi và thời lượng khác nhau sẽ có học phí khác nhau. Chi tiết xem 
Tại đây.

Thông tin khóa học

Trình độ đầu vào: Xếp theo năng lực của học viên

Tổng thời gian khóa học: 2,3,5 buổi/tuần

Thời gian buổi học: 25 phút và 50 phút

Lịch học:

Miêu tả khóa học:

Học phí: 1 VNĐ

Địa điểm: Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hoàn Kiếm, Gia Lâm

Hãy gọi cho chúng tôi: +(84) (24) 22680011

Các khóa học Tiếng Anh

Đăng ký IELTS Reading Manual