phone +(84) (24) 22680011
info@pentower.vn
Đăng ký | Đăng nhập

Đội ngũ dịch thuật

Là một công ty dịch thuật có nhiều kinh nghiệm thì Pentower luôn chú trọng xây dựng cho mình được đội ngũ nhân sự, nhân viên dịch thuật và những cộng tác viên xuất sắc và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe mà Pentower và quý khách hàng đã đề ra.
 • Nguyễn Thị Xuân Thu

  Nguyễn Thị Xuân Thu

  Quản lý Dự án
  Thu là một biên dịch kiêm phiên dịch tại Văn phòng Hà Nội. Lĩnh vực chuyên môn là Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng. Cô tốt nghiệp loại giỏi khoa Kinh tế đối ngoại – Đại học Ngoại Thương và có hơn 6 năm làm việc tại Ngân hàng TMCP Công Thương (Vietinbank) trong vai trò là một điều phối dự án kiêm biên-phiên dịch. Cô có hơn 5 năm làm biên dịch tự do trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Kinh tế, Tài chính-Ngân Hàng, Công nghệ Thông tin trước khi gia nhập Pentower.
 • Nguyễn Việt Đức

  Nguyễn Việt Đức

  CTV Biên dịch Anh ngữ

  Cô là chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế quốc tế tại Đại học Kinh tế và Luật Berlin, Đức 2006, Cử nhân Kinh tế quốc tế tại Đại học Ngoại thương, Hà Nội, Việt Nam 2004. Cô có nhiều kinh nghiệm phiên dịch và biên dịch trong lĩnh vực phòng, chống rửa tiền, tài chính và ngân hàng, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các Hội nghị và Hội thảo trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, pháp lý do Bộ Tài chính Hoa Kỳ, Văn phòng phòng, chống tội phạm và ma túy của Liên Hiệp Quốc, Quỹ Tiền tệ Quốc tế.

 • Nguyễn Thị Lụa

  Nguyễn Thị Lụa

  Biên dịch Anh ngữ
  Cô tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội, khoa Ngôn ngữ Anh, bằng Cử nhân. Cô có kinh nghiệm dịch thuật các chuyên ngành: hợp đồng/ thỏa thuận kinh tế, dự án đấu thầu, và các dự án xây dựng cho nhiều Dự án và Công ty trên toàn quốc. 

   

   
1