phone +(84) (24) 22680011
info@pentower.vn
Đăng ký | Đăng nhập

Đào tạo tiếng Anh

Đội ngũ giảng dạy của Pentower là các thầy cô giáo tâm huyết với nghề, kinh nghiệm giảng dạy đa dạng và nền tảng kiến thức phong phú. Các thầy cô truyền tải đến cho học viên không chỉ kiến thức mà còn có những kinh nghiệm cần thiết trong học tập cũng như khi tham gia những cuộc thi lấy chứng chỉ hay chứng nhận quốc tế.
 • Cam Eugenio Quizon Jr.

  Cam Eugenio Quizon Jr.

  Giáo viên Tiếng Anh

  Thầy Eugenio tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ thông tin trường Đại học Saint Louis, Philipine năm 2002.

  Có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy TOEIC, IELTS và ESL ở nhiều trường và học viện lớn như Help English của Philipine, Đại học Thăng Long của Việt Nam, Học viện đào tạo cấp cao, trung tâm Tiếng Ang New Pathway,… cùng với việc tham gia giảng dạy, nghiên cứu, đánh giá cho nhiều dự án trong và ngoài nước, thầy đã đem đến cho học viên không chỉ kiến thức và còn những kinh nghiệm khi làm bài thi chứng chỉ quốc tế. kinh nghiệm dày dặn khi làm việc tại Việt Nam, giúp thầy nắm rõ và đưa ra những lộ trình học tập cho học sinh nhiều quốc gia và đặc biệt là học sinh Việt Nam. 

 • Regina M. Dalligue

  Regina M. Dalligue

  GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

  Cô là cử nhân Khoa học Thương mại chuyên ngành Marketing của trường Đại học Saint Louis, Philipine vào tháng 3 năm 2001. Đến năm 2013, Cô có chứng chỉ giảng dạy TESOL của trường Cao đẳng quốc tế Concordia, Philipine. 

  Với kinh nghiệm hơn 7 năm giảng dạy tại Help Academy, Trường Ngôn ngữ Thượng Hải, và một số các trường, học viện quốc tế khác. Cô Regina, với sự nhiệt tình, cẩn thận và năng động cũng như vốn kiến thức của mình, Cô đã đem đến cho học viên không chỉ những giờ giảng dạy bổ ích, mà còn những kinh nghiệm vô cùng bổ ích khi tham gia các cuộc thi lấy chứng chỉ quốc tế.

 • RubilynDela Cruz Dalope

  RubilynDela Cruz Dalope

  GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

  Cô Dayan có bằng cử nhân y tá trường Bagio, Philipines vào năm 2009, Bằng cử nhân Quản trị của trường Đại học Saint Louis, Philipine. Đến năm 2013, Cô có chứng chỉ TESOL về giảng dạy Online của trường Cao Đẳng quốc tế Concordia, đồng thời vượt qua kỳ thi chính thức IELTS đạt Band điểm 7.5 của IDP Education vào năm 2014.
  Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, quản lý, luyện thi TOEIC, IELTS cho học viên của các tổ chức, và các chương trình đào tạo. Hiện nay, Cô Dayan đang là giáo viên tại Help Academy - một địa chỉ đáng tin cậy cho học viên tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam, Philipine,... Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và sáng tạo trong giảng dạy, cũng như nền tảng kiến thức vững vàng, bám sát theo các dạng đề luyện thi các chứng chỉ quốc tế hiện nay như TOIEC, IELTS, ESL,...Cô Dayan luôn là một trong số lựa chọn hàng đầu của học viên khi đến với Help Academy cũng như các chương trình English Tutor khác.

 • MARIA SKOROBOGATOV

  MARIA SKOROBOGATOV

  Giáo viên Tiếng Anh

  Maria là một con người nhiều nhiệt huyết và đam mê. Cô đến Việt Nam và say mê vùng đất và con người nơi đây, nên đã quyết định dừng chân và xây dựng sự nghiệp tại đây. Cô tốt nghiệp ĐH tại College of the Atlantic, Maine, USA. Có có năng khiếu sáng tác văn học. Cô quan tâm và đam mê trao đổi với những con người mới. Cô là một giáo viên được yêu mến tại Pentower.

   

1